Giới thiệu IMATHS

Thế giới đang thay đổi từng phút giây. Sự xuất hiện của Trí tuệ Nhân tạo, Big Data, Internet vạn vật, Robot đã thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của con người. Tương lai sẽ luôn là bài toán biến hoá và người trẻ - học sinh trên ghế nhà trường sẽ là người đi tìm lời giải cho bài toán tương lai. Toán học thông minh 5.0 chính là công cụ hữu hiệu để kiến thiết tư duy và kĩ năng cho người trẻ. 

Đó chính là lý do ra đời của IMATHS - Trung tâm Toán Quốc tế - được bảo trợ bởi Tổ chức Giáo dục Anh ngữ ILA Việt Nam. IMATHS cung cấp chương trình học Toán bằng Tiếng Anh dành cho trẻ từ 4 - 10 tuổi.  

Với 20 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ cho trẻ em Việt Nam, kết hợp cùng phương pháp giáo dục hiện đại, IMATHS mang đến khung chương trình chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài được đào tạo chuyên sâu, giúp trang bị tư duy Toán học hiện đại, kĩ năng Thế kỉ 21 để học sinh xuất sắc 5 chỉ số thông minh: TRÍ TUỆ (IQ), CẢM XÚC (EQ), XÃ HỘI (SQ), SÁNG TẠO (CQ) và NGÔN NGỮ (LQ).

Tại sao nên học Toán tại IMATHS

IMATHS được bảo trợ bởi ILA Việt Nam - Tổ chức Giáo dục Anh ngữ và cung cấp dịch vụ Du học hàng đầu Việt Nam với những con số ấn tượng trong hơn 20 năm qua.

20

20 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ và kỹ năng quốc tế

300,000

Hơn 300,000 lượt học sinh đã theo học tại ILA

27,000

Hơn 27,000 học sinh đang theo học tại ILA

2,000

Hơn 2,000 Giáo viên và Nhân viên

46

46 trung tâm trên khắp cả nước

Tầm nhìn & Sứ Mệnh

Giá trị cốt lõi

TẠI SAO CHỌN IMATHS?

Chương trình đào tạo